คู่มือการเข้าใช้งานเว็บบริการครู-บุคลากร

วิธีใช้งานเว็บบริการครู-บุคลากร ออนไลน์

1. เข้าสู่หน้าเว็บโรงเรียน www.prc.ac.th

1

1. คลิกที่แท็บ ครู-บุคลากร

2

1. คลิก งานบริการครูและบุคลากร

3

1. เข้าสู่หน้า Login

ให้กรอก Username คือ ชื่ออีเมลล์ *ไม่ต้องกรอก @prc.ac.th

ให้กรอก Password  คือ รหัสผ่านเข้าใช้งานอินเตอร์เน็ตและอีเมลล์ของโรงเรียน

เมื่อกรอกข้อมูล Username และ Password เรียบร้อยแล้ว ให้คลิก เข้าสู่ระบบ

4

1. ท่านจะพบหน้าจอดังภาพ ให้คลิก รายงานเงินเดือน (Slip เงินเดือน)

5

1. ให้คลิกที่ รายละเอียด เพื่อตรวจสอบข้อมูลของท่าน

6

1. หน้าจอแสดงรายละเอียดเงินเดือนของท่าน

7

1. สามารถพิมพ์เก็บไว้ในรูปแบบเอกสารหรือไฟล์ pdf โดยคลิก 8

พบปัญหาการเข้าใช้งานโปรแกรม แจ้งที่ E-Mail : [email protected]        Tel. 233